Điện thoại Apple iPhone SE chính hãng giá rẻ phần 2

Điện thoại iPhone SE đã ra mắt vào ngày 21/3, và mang thiết kế của iPhone 5S nhưng sở hữu cấu hình iPhone 6S, chiếc iPhone SE được xem là chiếc smartphone mạnh nhất từ trước đến nay trong thế hệ iPhone 4 inch của Apple.

Sau thời gian chờ đợi, thì đến 0h ngày 21/3, người dùng cũng đã chứng kiến sự ra đời của Điện thoại iPhone SE, dĩ nhiên sẽ có sự hài lòng và thất vọng về sản phẩm này, vì đây chỉ đơn giản là bản nâng cấp của iPhone 5s, vì thế nếu bạn đặt quá nhiều hi vọng vào sự đột phá cũng như bất ngờ của nó thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng.

Sau khi ra mắt, Điện thoại iPhone SE đã được nhiều chuyên gia nhận định về thiết kế, nếu như chỉ nhìn thoáng qua thì rất khó để biết được đây là chiếc Điện thoại iPhone SE mới ra mắt của Apple, vì gần như giống hoàn toàn với iPhone 5s, chỉ khác ở điểm Điện thoại iPhone SE có thêm phiên bản màu hồng và ở mặt sau phía dưới chữ iPhone có chữ “SE”. Ngoài ra, những chi tiết còn lại, những đường vát, đường viền máy, tất cả đều giống gần như 100%, camera của Điện thoại iPhone SE được nâng cấp lên 12 MP nhưng ngoại hình thì hoàn toàn giống với 5s.

Advertisements
Điện thoại Apple iPhone SE chính hãng giá rẻ phần 2